Menu Đóng

Tổng quan

Angimex Food là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực lương thực, vật tư nông nghiệp, thương mại dịch vụ, … với ngành hàng chủ lực là lúa, gạo. Hơn 44 năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh, Angimex Food rất tự hào đã được các khách hàng khó tính từ các thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, …cũng như khách hàng trong nước tin tưởng và chấp nhận.

Với hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ, Angimex Food đã, đang và sẽ cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Angimex Food không ngừng cải tiến để đáp ứng sự kỳ vọng, mong muốn ngày càng cao của khách hàng cũng như yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.

Là một doanh nghiệp tiêu biểu của Tỉnh An Giang nói riêng và của Việt Nam nói chung, Angimex Food luôn quan tâm đến cộng đồng, luôn ý thức về bảo vệ môi trường. “Chung tay xây dựng một diện mạo mới cho nông thôn Việt Nam cũng như nông thôn An Giang và luôn gắn kết với người nông dân trong chuỗi giá trị lúa gạo” là hoài bảo và trách nhiệm của công ty chúng tôi trong suốt quá trình kinh doanh.

Ban lãnh đạo công ty

anhHung_New
Ông Vũ Tiến Hùng - Chủ tịch Công ty
AF_TongQuan-03
Ông Huỳnh Thanh Tùng - Trợ lý Chủ tịch công ty phụ trách Tài Chính
AF_TongQuan-02
Ông Ngọ Văn Trị - Trợ lý Chủ tịch công ty phụ trách Nhân sự Hành chính
AF_TongQuan-04
Ông Trần Vũ Đình Thi - Quyền Giám Đốc
AF_TongQuan-05
Ông Quách Tất Liệt - Phó Giám Đốc

Tầm nhìn

Trở thành Công ty Lương Thực xây dựng thành công chuỗi sản phẩm khép kín; đa dạng hóa các sản phẩm về gạo; nâng tầm giá trị hạt gạo trong cuộc sống

Sứ mệnh

– Đối với xã hội: “Kinh doanh phát triển bền vững gắn liền với cam kết an toàn vì sức khỏe, gắn kết và luôn đồng hành với bà con nông dân”.

– Đối với khách hàng và đối tác: “Mang lại sản phẩm chất lượng cao và an toàn nhất cho mọi khách hàng, luôn đặt mục tiêu uy tín của công ty lên hàng đầu”.

– Đối với cán bộ công nhân viên: “Nâng cao chất lượng cuộc sống cán bộ công nhân viên, không ngừng hỗ trợ đào tạo phát triển bản thân”.

Giá trị cốt lõi

UY TÍN – CHÍNH TRỰC – TẬN TÂM – HỢP TÁC – PHÁT TRIỂN

UY TÍN: tôn trọng, tuân thủ các cam kết với đối tác, nhân viên và người tiêu dùng.

CHÍNH TRỰC: trung thực, minh bạch trong mọi ứng xử, giao dịch và làm việc.

TẬN TÂM: đảm bảo trách nhiệm, nỗ lực hết mình để mang lại lợi ích, chất lượng tối đa.

HỢP TÁC: chia sẻ giá trị với khách hàng, đối tác, người lao động trong tất cả các hoạt động.

PHÁT TRIỂN: hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực cho cộng đồng.