Menu Đóng

Tham dự Thaifex – World of Food Asia 2019

Thaifex – World of Food Asia hội trợ thương mại hàng đầu châu Á,  triển lãm về sự kiện này diễn ra hằng năm với quy mô lớn, chính vì vậy thu hút nhiều các doanh nghiệp tham gia triển lãm và lượng khách tham quan. Sự kiện được tổ chức trên quy mô 107.000m2, dự kiến quy tụ khoảng 2.700 công ty đến từ hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Theo nghiên cứu gần đây của Euromonitor International, thu nhập tại khu vực châu Á Thái Bình Dương (APAC) dự báo sẽ tăng 78% giai đoạn 2017 – 2030. Điều này sẽ thúc đẩy sự bùng nổ của tầng lớp trung lưu và gia tăng nhu cầu đối với các sản phẩm và dịch vụ, trong đó có các mặt hàng thực phẩm và đồ uống.

Các chuyên gia đánh giá tiềm năng thị trường tương đối rộng mở cho các doanh nghiệp, các công ty khởi nghiệp trong ngành. Trong bối cảnh đó, các sự kiện hội chợ quốc tế như Thaifex (World of Food Asia) sẽ mang tới nhiều cơ hội mở rộng thị trường cho các doanh nghiệp nước ngoài, cũng là bàn đạp giúp các công ty châu Á mở rộng thị trường tại Thái Lan.

Đây là sự kiện thường niên về thực phẩm và đồ uống, dịch vụ ăn uống, bán lẻ và nhượng quyền thương mại lớn trong khu vực Đông Nam Á. Sự kiện giúp các doanh nghiệp Thái Lan cũng như quốc tế mở rộng hợp tác, kết nối kinh doanh. Những công nghệ sản xuất thực phẩm mới, những tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, các dịch vụ và doanh nghiệp liên quan, những trải nghiệm ẩm thực và đồ uống hấp dẫn sẽ được giới thiệu tại Thaifex.

Các doanh nghiệp tham gia hội chợ có thể truyền thông, quảng bá về các mặt hàng của doanh nghiệp, thu thập nhiều thông tin hữu ích liên quan đến xu hướng tiêu dùng, cách thức trưng bày và quảng bá sản phẩm, cách tiếp thị, bán hàng hay cách làm thương hiệu.

Tin liên quan