Menu Đóng

Về chúng tôi

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực lương thực với ngành hàng chủ lực là lúa, gạo. Hơn 44 năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh, Angimex Food rất tự hào đã được các khách hàng khó tính từ các thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á… cũng như khách hàng trong nước tin tưởng và chấp nhận.

Với hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ, Angimex Food đã, đang và sẽ cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Angimex Food không ngừng cải tiến để đáp ứng sự kỳ vọng, mong muốn ngày càng cao của khách hàng cũng như yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.

Là một doanh nghiệp tiêu biểu của Tỉnh An Giang nói riêng và của Việt Nam nói chung, Angimex Food luôn quan tâm đến cộng đồng, luôn ý thức về bảo vệ môi trường. “Chung tay xây dựng một diện mạo mới cho nông thôn Việt Nam cũng như nông thôn An Giang và luôn gắn kết với người nông dân trong chuỗi giá trị lúa gạo” là hoài bảo và trách nhiệm của công ty chúng tôi trong suốt quá trình kinh doanh.

Angimex Food là thành viên các tổ chức:

Các chứng nhận:

Liên hệ

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

01 Ngô Gia Tự, P.Mỹ Long, TP.Long Xuyên, An Giang

(0296) 3 841 548